Tin tức Xem tất cả >>

Tư vấn - Đánh giá Xem tất cả >>

Kinh nghiệm - Mẹo vặt Xem tất cả >>

 • Những cách tái sử dụng chai nhựa siêu sáng tạo

  2 tháng trước - Nguyễn Xuân Đức

  Với những các thực hiện này, bạn sẽ vừa giảm được rác thải nhựa, vừa tạo ra những thứ sáng tạo và hay ho. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

  Đọc tiếp
 • 5 mẹo cực hay đánh bay vết sẹo thâm do muỗi đốt

  2 tháng trước - bui minh phuong hue

  Muỗi là kẻ thù muôn thuở của các bà mẹ bỉm sữa. Không những chúng mang lại mầm móng gây bệnh mà còn khiến đôi chân những “thiên thần” của mẹ “nở đầy hoa”. Nhưng mẹ thông thái ơi, đã có cách rồi đây, chỉ với 5 mẹo sử dụng thực phẩm ngay trong nhà bếp là có thể tạm biệt với các vết sẹo thâm do muỗi đốt rồi. Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá ngay bí quyết nhé.

  Đọc tiếp

Top sản phẩm Xem tất cả >>

Khuyến mãi - Dịch vụ Xem tất cả >>

 • Ơn giời, sinh nhật lần thứ 23 của Nguyễn Kim với các chương trình khuyến mãi tưng bừng tới rồi!

  3 tháng trước - Nguyễn Xuân Đức

  Với phương châm "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả", Nguyễn Kim luôn nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng nơi mua sắm lý tưởng với những sản phẩm chính hãng giá tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm... Nhân dịp sinh nhật 23 năm, bên cạnh ưu đãi cực "khủng" cho các mặt hàng, Nguyễn Kim xin dành tặng chương trình "Quay số trúng thưởng" với bộ giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua.

  Đọc tiếp
 • HOT: Khi đi tưng bừng, khi về nhận quà với TTMS Nguyễn Kim Đà Lạt

  3 tháng trước - Nguyễn Xuân Đức

  Nguyễn Kim đã và đang không ngừng phát triển hệ thống trung tâm để người tiêu dùng trên khắp đất nước dễ dàng mua sắm các mặt hàng điện máy gia dụng chính hãng với mức giá tốt. Và nơi tiếp theo Nguyễn Kim dừng chân chính là Đà Lạt - Thành phố sương mù.

  Đọc tiếp

videos

Bài viết được xem nhiều nhất